thiết kế web vé máy bay
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

dailytichhopapi  

thiết kế web vé máy bay

Tìm kiếm vé quốc nội và quốc tế trực tuyến

Trong thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và cơ sở hạ tầng mạng, các hành vi và thói quen mua bán truyền thống đã chuyển dần sang phương thức mua bán trực tuyến và lĩnh vực mua bán vé máy bay cũng không phải là ngoại lệ. Điều này là tiền đề quan trọng cho sự bùng nổ các giải pháp đặt vé trực tuyến ở Việt Nam. Tuy nhiên, hạn chế của đa số các phần mềm bán vé máy bay trực tuyến trên thị trường hiện nay là bán tự động, tức là các quy trình kiểm tra giá và tìm chuyến bay tự động nhưng chưa xuất ra được vé máy bay với mã thật (PNR). Các hệ thống này vẫn phải thu thập thông tin đơn hàng đặt hàng qua website, và đặt vé thủ công bằng hệ thống khác. Điều này gây lãng phí về thời gian cũng như công sức và hiệu quả không cao.

PINGO tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển thành công Giải pháp phần mềm đặt vé máy bay trực tuyến hoàn chỉnh. Với các tính năng  tiên tiến đảm bảo cho khách hàng tìm kiếm, đặt vé máy bay thật nhanh chóng, và quản lý toàn bộ hoạt động một cách xuyên suốt mà chưa có một trang bán vé máy bay trực tuyến nào ở Việt Nam cung cấp. Khi đưa hệ thống vào hoạt động, phần mềm này sẽ giúp đại lý vé máy bay và các công ty nâng cao thương hiệu, tăng doanh số bán hàng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó,  phần mềm đặt vé máy bay trực tuyến xuất ra mã (PNR) thật giúp các đại lý, công ty giảm thiểu tối đa số nhân viên hỗ trợ khách hàng mua vé trực tuyến, tăng độ chính xác và tốc độ đặt vé, giảm chi phí vận hành so với các giải pháp đặt vé máy bay bán tự động của các trang đặt vé máy bay trực tuyến hiện hữu.

Additional information

 

         asttravel